Hoạt động trải nghiệm, thực hành vẽ tranh với chủ đề “Bông hồng tặng Cô"

Chủ nhật, 1/1/2023, 22:34
Lượt đọc: 462

Hoạt động trải nghiệm, thực hành vẽ tranh với chủ đề “Bông hồng tặng Cô"

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023 của Liên đội trường TH Đinh Tiên Hoàng ngày 14/10/2022, nhà trường và Liên đội phối kết hợp với Trung tâm vẽ tranh thư giãn Relax Art tổ chức hoạt động trải nghiệm, thực hành vẽ tranh với chủ đề “Bông hồng tặng Cô"…
    Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngày 20-10, cũng là dịp để các em thiếu nhi được thể hiện tâm tư, tình cảm của mình với lời chúc dành cho các cô giáo. Đó cũng là một sân chơi ý nghĩa thu hút đông đảo học sinh tham gia với tinh thần hào hứng, tích cực, các em được giao lưu, học hỏi, phát triển năng khiếu, sở thích của mình về môn Mỹ thuật.
    Các tác phẩm đã giúp các em thiếu nhi gửi đến mẹ và cô, những người thân yêu của mình, những món quà đầy ý nghĩa khi tham gia hoạt động trải nghiệm bổ ích này.

Người đăng tin: Quản trị hệ thống